มาแล้ว SanDisk Extreme microSD Card ความจุ 1TB ประเทศไทย หาซื้อได้แล้ว !

0
541

SanDisk Extreme microSD Card ความจุ 1TB มีการเปิดตัวไปในช่วงต้นปี ค.ศ. 2019 โดย ล่าสุดทาง SanDisk ก็นำออกมาขายอย่างเป็นทางการ และสามารถหาซื้อในประเทศไทยได้แล้ว โดยราคาอยู่ที่ประมาณ 16,900 บาท

SanDisk Extreme microSD Card ความจุ 1TB จะมาพร้อมมาตรฐานเรตติ่ง UHS-I และ V30 นั้นหมายความว่า สามารถใช้กับอุปกรณ์บันทึกวิดีโอด้วยความละเอียดระดับสุงสุดที่ 4K และสามารถถ่ายโอนข้อมูลด้วยความเร็ว 90MB/s สำหรับการอ่าน และ 60MB/s สำหรับการเขียน ในการใช้งานแอพฯ


ความเร็วสูงสุดสำหรับการถ่ายโอนข้อมูล เข้าถึงประสิทธิภาพของแอปอย่างรวดเร็ว และรองรับ 4K UHD เหมาะสำหรับสมาร์ทโฟน Android™ กล้อง Action Camera หรือโดรน การ์ด microSD ประสิทธิภาพสูงนี้บันทึกภาพวิดีโอได้ในระดับ 4K UHD, Full HD และภาพถ่ายความละเอียดสูง การ์ดหน่วยความจำ super-fast SanDisk Extreme® microSDXC™ อ่านได้เร็วสูงสุด 160 MB/วินาทีและเขียนได้เร็วสูงสุด 90 MB/วินาที รวมทั้งจัดอยู่ในระดับ A2 คุณจึงได้รับประสิทธิภาพการทำงานของแอปพลิเคชันที่รวดเร็วเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยมของสมาร์ทโฟน 

คุณสมบัติพิเศษ

  • ช่วยให้คุณถ่ายโอนรูปภาพความละเอียดสูงจำนวน 1000 รูป และวิดีโอ 4K นาน 30 นาที (24GB) ได้ภายในไม่เกิน 3 นาที
  • ถ่ายภาพที่เคลื่อนไหวรวดเร็วหรือถ่ายวิดีโอ 4K UHD2 ได้สบายด้วยความเร็วเขียนสูงสุด 90 MB/วินาที การ์ด SanDisk Extreme® microSDXC™ UHS-I ช่วยให้คุณถ่ายภาพได้มากขึ้นและเร็วขึ้น
  • เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการบันทึกภาพการผจญภัยกลางแจ้ง ทริปสุดสัปดาห์ หรือกิจกรรมกีฬาได้โดยไม่ข้ามเฟรมสำคัญ การ์ด SanDisk Extreme® microSD™ UHS-I ขนาด 400 GB1 ช่วยให้คุณสามารถถ่ายวิดีโอ 4K UHD และ Full HD ได้อย่างไม่สะดุดด้วยความเร็ว UHS คลาส 3 (U3) และความเร็ววิดีโอคลาส 30 (V30)5
  • พิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแอปเพื่อการใช้งานมือถือที่ยอดเยี่ยมด้วยข้อมูลจำเพาะระดับ A2 ของการ์ด SanDisk Extreme® microSD
  • SanDisk Extreme® microSDHC™ และ microSDXC™ UHS-I Cards มีคุณสมบัติในการป้องกันการกระแทก ทนอุณหภูมิ กันน้ำ กันแสงรังสีเอกซ์ 4คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการผจญภัยของคุณโดยไม่ต้องกังวลกับความทนทานของการ์ดหน่วยความจำ
  • ตัวอ่านการ์ด MobileMate® USB 3.0 microSD™ ที่มีความเร็วในการถ่ายโอนไฟล์สูงสุดถึง 160 MB/วินาที ช่วยให้คุณสามารถย้ายไฟล์ขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว ย้ายไฟล์จำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว หรือถ่ายโอนไฟล์บ่อยๆ ได้เร็วขึ้น

สำหรับในประเทศไทยสามารถหาซื้อได้จากผู้จำหน่าย ตามภาพด้านล่าง

ที่มา Sandisk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here