แอพเดียวจบครบทุกการเดินทางกับ AOT Airports Application

0
272
AOT AIRPORTS APPLICATION แอปพลิเคชันสำหรับนักเดินทาง

AOT Airports Application

AOT AIRPORTS APPLICATION แอปพลิเคชันสำหรับนักเดินทาง
AOT AIRPORTS APPLICATION แอปพลิเคชันสำหรับนักเดินทาง
คือ Application ของท่าอากาศยานไทยที่อำนวยความสะดวกให้กับนักเดินทางแบบชนิดที่เรียกว่า ครบ จบ ในแอพเดียว อีกทั้งยังสามารถเลือกสนามบินได้ทั้ง 6 สนามบินทั่วประเทศไทย  อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่ามันดีและตอบโจทย์มากแค่ไหน เราลองมาดูกันว่า AOT Airports Application สามารถทำอะไรได้บ้าง

 

  • สมัครง่าย เพียงสองนาที

AOT AIRPORTS APPLICATION สมัครใช้งาน
AOT AIRPORTS APPLICATION สมัครใช้งาน
ใครหลายคนคงจะเบื่อหน่ายกับการสมัคร Application เพราะต้องกรอกข้อมูลเยอะและใช้เวลานาน แต่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับ  AOT Airports Application แน่ๆ เพราะง่ายและรวดเร็วด้วยทางเลือกหลากหลายในการสมัคร Application สามารถเลือก Login ผ่าน Facebook Google และไลน์ ไม่ถึงหนึ่งนาทีก็พร้อมใช้งานแล้ว ส่วนข้อมูลส่วนตัวต้องบอกเลยว่าน้อยมาก ไม่ต้องกรอกอะไรเยอะ  ใช้เพียงชื่อ วันเดือน ปี เกิด หมายเลขโทรศพท์ก็พร้อมให้คุณใช้งานแบบชิลๆไปเลย

 

 

  • จะเที่ยวบินไหน สายการบินไหน ก็เช็คได้หมด

ตรวจสอบตารางเที่ยวบิน

นอกจากจะเลือกค้นหาข้อมูลแต่ละท่าอากาศยานในประเทศได้แล้วคุณยังสามารถค้นหา และตรวจสอบข้อมูลการเที่ยวบินของคุณไม่ต้องไปคอยสังเกตอ่านจากป้าย Billboard ของสนามบินอีกแล้ว ไม่ต้องคอยมองหาจนปวดตาเพราะ Application สามารถค้นหาเที่ยวบินให้คุณได้ รวมไปถึงการบอกเคาร์เตอร์เช็คอิน เรียกได้ว่าถึงสนามบินปุ๊บ เช็คอินรอเข้า Gate แบบสบายๆไปเลย  หรือถ้าคุณมารับเพื่อนก็ไม่ต้องกลัวว่าจะหาเพื่อนไม่เจอคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลเที่ยวบินของเพื่อนได้แบบสบายๆไม่ต้องเสียแรงเดินตามหากันให้วุ่นวายเลย

 

 

  • หมดปัญหาหลงในสนามบิน

 

สนามบินแต่ละสนามบินช่างกว้างใหญ่ไพศาลนัดกับเพื่อนที่ถึงกับหลงกันเลยใช่ไหมคะ คุณจะไม่หลงในสนามบินอีกต่อไป เพราะในแอพนี้มีฟังก์ชั่นแผนที่อัจฉริยะ (Intelligence Map) ในอาคารผู้โดยสารพร้อมนำทางไปยังจุดต่าง ๆบอกพิกัดภายในอาคารต่างๆ และยังนำทางให้ท่านไปยังที่ต่างในสนามบินด้วย ไม่ต้องกลัวหลงหรือตกเครื่องอีกต่อไป ต่อไปนี้จะลงรถประตูไหนอาคารไหน คุณก็จะไม่คลาดกับเพื่อนของคุณอย่างแน่นอน และแผนที่ยังช่วยพาคุณมา Check inและขึ้นเครื่องได้อย่างทันเวลาแน่นอน

สะดวกสบายในการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ

การเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะในสนามบิน

ไม่ต้องร้อนใจกับการเดินทางออกจากสนามบินด้วยรถสาธารณะ ลงจากเครื่องมาปุ๊บก็ต้องรีบไปพบลูกค้าแบบ ด่วนๆ แต่กังวลว่าจะหารถสาธารณะเพื่อจะไปทันเวลาได้อย่างไร ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะ AOT Airports Application สามารถช่วยคุณได้ ด้วยฟังก์ชั่น TRANSPORT & CAR PARK ไม่ว่าคุณอยู่สนามบินไหนก็สามารถค้นหาได้ โดยภายในแอพจะบอกช่องทางในการหารถสาธารณะตามประเภทรถที่เราเลือก ยกตัวอย่างเช่น คุณอยู่สนามบินดอนเมือง ต้องการใช้ Taxi โดย Application จะบอกว่าคุณว่า คุณต้องไปที่ Terminal1 ชั้น1 Gate 8  ซึ่งสะดวกสบายในการหาข้อมูลรถสาธารณะอย่างมากเลยหล่ะ
  • จะชอปปิ้งหรือค้นหาร้านอาหาร หรือบริการในสนามบินก็ทำได้

ค้นหาร้านค้าร้านอาหาร-บริการในสนามบิน

หลายคนเลือกใช้บริการเดินทางด้วยเครื่องบินเพราะอยากจะเลือกซื้อสินค้าปลอดภาษีด้วย หรือหลายคนอาจจะมีเวลาเหลือก่อนที่จะเข้า Gate อยากจะอยากหาอะไรทานลองท้องก่อนขึ้นเครื่อง อยากจะชอปปิ้ง อยากจะทำ Spa แต่เราคงไม่คุ้นเคยกับร้านต่างๆในท่าอากาศยาน บางครั้งเราอาจเดินทางมาเป็นครั้งแรกแถมยังเดินทางคนเดียวอีกด้วย แต่  AOT airports Application จะเป็นเพื่อนคอยช่วยคุณ เพราะฟังก์ชั่น SHOP&DINE จะแนะนำร้านต่างๆให้กับคุณตามประเภทที่คุณต้องการ ไม่ต้องเสียเวลาเดินหาร้านต่างๆอีกต่อไป ไม่ใช่แค่สปาหรือแหล่งชอปปิ้งเท่านั้น เพราะคุณยังสามารถค้นหารายการอาหารต่างๆภายในสนามบินอีกด้วย เรียกได้ว่า ครบ จบ ไม่ต้องมีไกด์ก็สามารถเดินทางได้ด้วยตัวเองแบบสบายๆ

 

  • เป็นเลขาส่วนตัวจะได้ไม่ตกเครื่อง

 

บางครั้งเราก็มีงานยุ่งจนลืมไปเลยว่าพรุ่งนี้ต้องเดินทางไปเชียงใหม่ แต่หากคุณมี  AOT Airports Application คุณจะเหมือนมีเลขาส่วนตัวคอยเตือน Flight เที่ยวบินของคุณ และจะคอยเตือนหากคุณอยู่ไกลจาก Gate เพื่อให้ทันเวลาในการเดินทางมายัง Gate  ได้ทันเวลาอีกด้วย ไม่ต้อวกังวลเรื่องการตกเครื่อง โดยให้ AOT Airports Application ช่วยเตือนและเป็นเหมือนเลขาส่วนตัวของคุณ

 

นอกจากนี้  AOT Airports Application ยังช่วยคุณต่อ WIFI ในสนามบิน บอกวิธีในการเชื่อมต่อด้วย รวมถึงยังมีฟังก์ชันTranslation ในการช่วยคุณแปลได้ถึงห้าภาษา ได้แก่ ภาษาจีน ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่นและภาษารัสเซีย อีกด้วย ภายใน Application ยังมีช่องทางให้คุณแสดงความคิดเห็นหรือช่วยเหลือคุณ เพื่อให้คุณมั่นใจว่า Application  จะพัฒนาตามที่คุณได้เสนอแนะไว้ใน Application อย่างแน่นอน

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here