รวม Gadgets ใหม่ๆ ที่สาวๆยุคนี้ไม่ควรพลาด

0
152
รวม Gadgets ใหม่ๆ ที่ สาวๆยุคนี้ไม่ควรพลาด
รวม Gadgets ใหม่ๆ ที่ สาวๆยุคนี้ไม่ควรพลาด

Gadgets ที่สาวๆไม่ควรพลาด

            โลกเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ทำให้มีหลายอย่างพัฒนาตามเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย จะเห็นได้ว่ามีอุปกรณ์และ Gadgets หลายชิ้นที่เพิ่มประสิทธิภาพและความสะดวกสบาย ความทันสมัยของ Gadgets ทำให้เราใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำ Gadgetsเจ๋งๆสำหรับสาวๆยุค 4.0
            ลำโพงบลูทูธ

 

ลำโพงบูลทูธ-Ghostek
ลำโพงบูลทูธ-Ghostek
มาเริ่มจากอุปกรณ์แรกสำหรับสาวๆที่รักดนตรีหรือเป็นสาวๆที่ติดซีรี่ย์งอมแงม เพราะการเปิดลำโพงจากSmartphone อาจจะทำให้ลำโพงแตกจากการใช้งานเปิดเสียงระดับดังสุดบ่อยๆ เป็นที่มาของลำโพงบลูทูธที่กันน้ำได้ด้วย ให้คุณเพลินเพลินในยามอาบน้ำ ในขณะที่กำลังสปาผม นวดหน้า ก็สามารถเปิดเพลงให้ร่างกายผ่อนคลายโดยถือลำโพงบลูทูธ เข้าห้องน้ำแทน Smartphone เป็นการถนอม Smartphone ไปอีกหนึ่งวิธี นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณดูซีรี่ย์ในวันหยุดอย่างมีอรรถรส เพราะความดังและเสียงเพราะของลำโพงบลูทูธก็ทำให้สาวๆมีความสุขตลอดวันหยุด
        Momax 1 World 4 USB
ปลั๊กMomax1 World 4 USB
ปลั๊กMomax1 World 4 USB
Adapter ตัวโปรดของสาวๆนักเดินทางที่ชอบไปกับแก๊งค์เพื่อนซี้ เพราะ Momax มาพร้อม USB 4ช่อง ที่ชาร์ตเร็วทุกช่องไม่ต้องมาคอยแย่ง Fast charge และสิ่งที่สาวๆต้องร้องว้าว คือการที่มี Adapter Momax ตัวเดียวเที่ยวได้รอบโลก เพราะมี เต้ารับ และเต้าเสียบ ที่รองรับกับทุกๆสถานการณ์ทั่วโลก เรียกได้ว่าเป็นแบบ Universal เลยหล่ะ ประหยัดที่ ประหยัดรูปลั๊กและประหยัดเวลาแบบนี้คงต้องมีติดกระเป๋าแล้วหล่ะ เพราะต่อไปนี้คุณก็ไม่ต้องกลัวแย่งรูปลั๊กกับเพื่อนแล้ว
         E-Organizer

 

อีออร์แกไนเซอร์
Moon E-Organizer ออแกไนเซอร์
E-organizer สำหรับสาวๆที่ชอบความทันสมัยหรือสาวยุค 4.0 ที่ต้องติดต่องาน ใช้ social ประชุม มีเพียง E-organizer ก็ไม่ตกพกอะไรอีก ครบตั้งแต่เป็น Power Bank ทนทาน 8000 mAh ที่ไม่ต่องกลัวว่ามือถือของคุณแบตจะหมดอีกต่อไป จะดีไหมหากคุณสามารถทำงาน ฟังเพลงโดยไม่ต้องกลัวแบตโทรศัพท์จะหมด นอกจากนี้ ใน E-organizer ยังมีสายชาร์ต ครบ ไม่ต้องกลัวว่าคุณจะลืมสายชาร์ตอีกต่อไป เพราะภายใน E-organizer มีสายชาร์ต ทั้ง Type C, Micro USB และ IOS รวมถึงยังเป็นสมุดในการใช้ประชุม เรียกว่าเหมาะมากสำหรับสาวๆที่ขี้ลืม

       

             Automatic Umbrella

 

 

ร่มอัตโนมัติ Xiaomi Automatic Umbrella
ร่มกันแดด-ฝนอัตโนมัติ MiJia จาก Xiaomi
ฤดูฝนมาถึงแล้ว แต่หากคุณมี Xiaomi Automatic Umbrella ก็ไม่ต้องกังวล เพราะร่มนี้สามารถกันได้ทั้งแดดและฝน มีปุ่มกดอัตโนมัติที่สามารถหุบร่มได้ด้วยมือเดียว กันน้ำได้ถึงห้าระดับ ด้านก้ามร่มทำจากอลูมิเนียมสูงทำให้ไม่หลุดมือ สาวๆคนไหนที่มักจะมีปัญหาได้การใช้ร่มเพราะในขณะขึ้นรถที่รีบร้อนหรือขณะที่ฝนตกหนัก การกางร่ม หรือหุบร่ม อาจจะเป็นปัญหาสำหรับสาวๆ แต่หากคุณมีร่มอัตโนมัติ ของ Xiaomi  ฝนตกหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น รักษาสุขภาพกันด้วยนะครับสาวๆ

        พัดลมกรองอากาศสุดไฮเทค  Dyson Pure Cool

 

 

 

พัดลมกรองอากาศ  Dyson Pure Cool
พัดลมกรองอากาศ  Dyson Pure Cool
สำหรับสาวๆที่ใส่ใจในสุขภาพ ห้ามพลาด พัดลมกรองอากาศสุดไฮเทค  หรือพัดลมไร้ใบพัดที่มาพร้อมกับการกรองอากาศให้สะอาด หมดกังวลกับการเกิดอุบัติเหตุกับลูกน้อยของคุณเพราะพัดลมกรองอากาศนี้ไร้ใบพัดและให้ความเย็นที่เหนือระดับกว่า นอกจากนี้ ยังมีระบบกลางคืนที่ไม่มีเสียงรบกวน เหมาะสำหรับสาวๆที่หลับไม่ค่อยสนิท ตื่นง่าย มีระบบฟอกอากาศ แบบ HEPA ที่ดับจับฝุ่นละอองเล็กถึง 0.1 ไมครอน รับรองว่าอากาศภายในบ้านของคุณจะสะอาดขึ้นอย่างแน่นอน 

 

หูฟังไร้สาย Sony
หูฟังไร้สาย Sony
มาถึง Gadgets สุดท้าย ต้องยอมรับเลยว่ายุครักสุขภาพนี้ สาวๆหลายคนเลือกวิ่ง เข้าฟิตเน็ตสัปดาห์ละหลายครั้งทำให้จำเป็นต้องมีหูฟังบลูทูธหรือหูฟังไร้สาย Gadgets ยอดฮิตที่สาวๆหลายคนขาดไม่ได้ เพราะความสะดวกสบายในการฟังเพลงขณะออกกำลังกายไม่ต้องมีสายให้กวนใจ สะดวกในการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น และให้เสียงคุณภาพที่ดีไม่แพ้หูฟังเลยหล่ะ หูฟังบลูทูธมีให้เลือกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น Air pods สำหรับสาวก IOS หรือจะเป็น JBL  Sony ก็ต้องบอกว่าอยู่ที่ความชอบของเสียงละกันนะ
             ตอนนี้เราก็ได้รู้ Gadgets สำคัญๆในชีวิตประจำวันของสาวๆไปถึง 6 Gadgets เลยหล่ะ ซึ่งแต่ละอันก็น่าสนใจจนสาวๆหลายคนเลือกที่จะต้องมีในกระเป๋า แล้วชีวิตคุณจะง่ายขึ้นด้วย Gadgets เหล่านี้แน่นอน

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here