สุดยอดแว่นไฮเทค ล้ำสมัย แห่งปี2019

0
149
แว่นตา ODG R-9
แว่นตา ODG R-9

สุดยอดแว่นไฮเทค ปี2019 

อย่างที่เราทราบกันว่า ไม่ใช่แค่เพียง Smartphone เท่านั้น ที่มีพัฒนาการล้ำสมัย แต่ยังมีคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค หรือGadgets ต่างๆที่ไฮเทคและมีความฉลาดภายในตัว รวมถึงแว่นด้วย ซึ่งแว่นที่แต่ละแบรนด์ออกแบบมานั้นก็มีจุดเด่นเฉพาะทางที่แตกต่างกันไป แต่นับได้ว่าเป็นแว่นสุดอัจฉริยะในตอนนี้เลยก็ว่าได้ จะมีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลย
แว่นตาไฮเทค Epson Moverio -BT300
แว่นตาไฮเทค Epson Moverio -BT300

 

  • Epson Moverio – BT300

 

เจ้าแว่นอัจฉริยะโปร่งแสงตัวนี้ ต้องขอการันตีความเบา เพราะต้องบอกว่าเมื่อเห็นรูปลักษณ์ของ Epson Moverio – BT300 จึงมีรูปลักษณ์ที่สวยและน่าใช้มากๆ โดยแบตเตอรี่สามารถอยู่ได้ยาวนาน 6 ชั่วโมง หน้าจอเป็นแบบ OLED อยู่บนเลนส์แว่น ซึ่งทำให้ให้ภาพสวยชัดขึ้นกว่ารุ่นก่อน 

คุณสามารถดูแผนที่โดยไม่ต้องใช้มือเลย ควบคุมการทำงานด้วยศีรษะ เช่นเดียวกับกล้อง VR โดยแว่นตัวนี้สามารถใช้บังคับโดรนได้ด้วยซึ่งก็เหมาะกับช่างภาพที่ต้องการภาพมุมสูงที่ถ่ายจากโดรน เจ้าแว่นสุดไฮเทคตัวนี้ ยังมาพร้อมกับกล้องหน้าความละเอียด 5ล้านพิกเซล และมีเซนเซอร์ติดตาม ซึ่งถือว่าเป็นแว่นอัจริยะที่จะสร้างมุมมองใหม่ๆให้กับเรา 

แว่นตา ODG R-9
แว่นตา ODG R-9

 

  • ODG R-9

 

หากคุณชอบอะไรที่แรงและและไฮเทค ฟังก์ชันของแว่นตัวนี้ต้องบอกว่าสุดจริงๆ คุณลองดูแว่นตา ODG R-9เพราะแค่เห็นชิปเซ็ทแล้วก็ต้องมาแอบดูความเทพของแว่นอัจฉริยะรุ่นนี้เลยทีเดียว CPU Snapdragon 835 ที่ต้องบอกว่าแรงกว่า Smartphone บางรุ่นเสียอีก ยังไม่หมดแค่นี้  ยังมีแบตเตอรี่ 700mAh ถึงสองก้อน ไม่ต้องชาร์ตบ่อยเพราะสามารถใช้งานได้นาน 

โดยแว่น ODG R-9 มีกล้องที่มีความละเอียดถึง 13ล้านพิกเซล สามารถถ่ายวีดีโอแบบ 4K และไม่ต้องกลัวว่าหน่วยควมมจำจะเต็ม เพราะแว่น ODG R-9 มี RAM 6 GB และROM 128GBซึ่ งสามารถเก็บวีดีโอที่บันทึกขณะเดินทางต่างๆได้อย่างสบายๆเลย ะ แถมแว่น ODG R-9 ยังมาพร้อมกับลำโพงสเตอริโอ และยังสามารถรองรับ Wi-Fi และ Bluetooth ได้ด้วย ซึ่งต้องบอกว่าถ้าใครชอบดีไซต์แว่นกันแดด ODG R-9 แว่นนี้ก็ถือเป็นแว่นที่น่าใช้และมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยน่าจับตามองมากๆเลย

แว่นตา Gogloo E6 Camera Sunglasses
แว่นตา Gogloo E6 Camera Sunglasses

 

  • Gogloo E6 Camera Sunglasses

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบการถ่ายวีดีโอเป็นกิจวัตร แว่นตาตัวนี้เหมาะกับคุณอย่างมาก เพราะแว่นสุดไฮเทคตัวนี้ถูกสร้างมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายวีดีโอโดยเฉพาะ โดยมีเลนส์มุมมองกล้องถึง 110 องศา และต้องบอกว่าคุณจะเก็บเรื่องราวต่างๆความทรงจำในชีวิตได้อย่างมีระดับ ด้วยกล้อง 10 ล้านพิกเซล
โดยแว่นตัวนี้สามารถถ่ายวีดีโอได้สูงสุด  90 นาที ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ลักษณะเด่นของแว่น คือ ราคาไม่แพงเพราะราคาอยู่ที่อันละ 2,800 บาทเท่านั้น แล้วจะดีแค่ไหน ที่คุณจะสามารถเก็บเรื่องราวความทรงจำต่างๆได้โดยไม่ต้องถือกล้องอยู่ตลอดเวลา ให้ทุกๆอย่างในชีวิตถูกบันทึกไว้ ผ่านแว่นสุดไฮเทคตัวนี้

แว่นตา Nreal Light
แว่นตา Nreal Light

 

  • Nreal Light

 

มาถึง แบรนด์ Nreal ที่ต้องบอกว่าน่าจับตามองมากในขณะนี้ดีไซต์สวย รูปร่างหน้าตาดูกระทัดรัด น้ำหนักเบา เป็นแว่นกันแดดที่มีความอัจฉริยะมากๆ เพียงคุณต่อสาย USB-C เข้ากับ Smartphone แว่น Nreal Light ก็จะกลายเป็นแว่นสุดยอดความไฮเทค ด้วยมุมมอง52องศา 

ทำให้เราจะดูภาพยนตร์ด้วยภาพที่คมชัด การเล่นเกมส์ที่แรงด้วย Snapdragon845 คุณสามารถดูข้อมูลต่างๆภายใน Smartphone  ที่มีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และแน่นอนว่า แว่น Nreal Light เป็นแว่นที่ถูกจับตามองอย่างมากในขณะนี้

ต้องบอกว่าเราต้องใช้ชีวิตให้ก้าวทันพัฒนาการต่างๆของเทคโนโลยี แว่นไฮเทคที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องนั้นเป็นอีกหนึ่งวิวัฒนาการที่เราควรศึกษาหาข้อมูลและนำมาใช้ในชีวิตประจำวันให้คุ้มค่าที่สุด เพราะหากเราสามารถบันทึกทุกๆช่วงเวลาต่างๆในชีวิต นอกจากจะเป็นการเก็บความทรงจำแล้วยังเป็นอีกหนึ่งหลักฐานที่สามารถใช้ในกรณีที่เราถูกเอาเปรียบหรือถูกทำร้ายได้ แว่นอัจฉริยะนี้ยังสามารถเป็นแผนที่ในการเดินทางและสามารถสร้างความบรรเทิงต่างให้กับเราได้ ลองเลือกหาแว่นทีาเหมาะกับตัวคุณดู  แล้วคุณจะสนุกกับเทคโนโลยีในทุกๆวันเลยหล่ะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here