HUAWEI เปิดตัวNova 5T แล้ว สำหรับ ประเทศไทย

0
146
Nova5T จาก Huawei
Nova5T จาก Huawei
        เปิดตัวกันไปแบบสดๆร้อนๆ สำหรับ Nova5T จาก Huawei ที่ต้องยอมรับว่าราคาที่เปิดตัวนั้นค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจมากๆ เพราะเปิดตัวมาในราคาแค่ 10,990 บาทเท่านั้นเอง และถ้ามาดูสเปกของ Nova5T แล้ว ต้องบอกเลยว่าแรงเกินราคาแน่นอน ซึ่งต้องบอกว่าดีไซน์ตัวเครื่องสวย ขนาดกำลังดี อยู่ที่ 6.26 นิ้ว มีสแกนลายนิ้วมืออยู่ด้านข้างตัวเครื่องข้างเดียวกับปุ่ม Power อาจจะไม่คุ้นชินกันสักเท่าไหร่ ส่วนสเปคอื่นๆที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลย
Nova5T จาก Huawei
Nova5T จาก Huawei
  • กล้อง 5 ตัวที่ทำให้คุณฟินกับการถ่ายภาพ

Huawei การันตีว่า Nova5T มาพร้อมกับกล้อง AI 5 ตัวกันไปเลย ซึ่งต้องยอมรับว่า เค้าได้จัดใส่ตัวกล้องมาได้ค่อนข้างครบจริงๆ โดยเป็นกล้องหน้าหนึ่งตัวและกล้องหลังสี่ตัว เรียกได้ว่าเอาใจทั้งผู้ที่ชอบเซลฟี่และถ่ายภาพระยะต่างๆได้แบบลงตัวสุดๆไปเลย  

เริ่มจากกล้องหน้า ที่มีความละเอียดถึง 32ล้านพิกเซล และยังมีระบบ AI ที่ช่วยดึงจุดเด่นบนใบหน้าคุณให้เซลฟี่ได้สวย เฉียบ โดยไม่ต้องพึ่งแอบแต่งภาพเลยที่เดียว มาต่อกันด้วยกล้องหลังที่มีด้วยกันถึ ง4 ตัว  โดยกล้องหลักมีความละเอียด 48 ล้านพิกเซล Super Wide Angle 16 ล้านพิกเซล กล้อง Macro 2ล้านพิกเซล และกล้องจับความลึก 2 ล้านพิกเซล และทำงานบนระบบ AI ทั้งสี่ตัว จะภาพมุมลึกมุมกว้าง หรือมุมไหน ก็ไม่ทำให้คุณผิดหวัง ทำให้ Smartphone Huawei Nova5T เป็นมือถือที่น่าสนใจของเหล่าบรรดานักท่องเที่ยว นักเซลฟี่เป็นจำนวนมาก

Nova5T จาก Huawei
  • สเปกแรงในราคาเบาๆ

 

และต้องยอมรับว่า ถึงแม้ราคาเปิดตัว Smartphone Huawei Nova5T จะมีราคาเพียง 10,990 บาท แต่ได้ชิปเซ็ทที่แรงไม่แพ้เรือธงอย่าง Kirin 980 ร่วมด้วย RAM 8 GB ROM 128GB ให้กันเต็มๆให้จุใจไปเลย ใช้งานกันได้แบบยาวๆหลายปีไปเลย  สเปคให้มาแรงขนาดนี้ ไม่ต้องห่วงว่าการใช้งานจะสะดุด 

เพราะหากเป็น Kirin980 การันตีได้ว่า การใช้งานตัวเครื่องได้ลื่นไหล แม้ว่าคุณจะกำลังเปิดแอพพิเคชั่นไว้หลายแอพพิเคชั่นก็ตาม หากกำลังมองหา Smartphone สำหรับๆลูกๆวัยรุ่น Huawei Nova5T เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและแน่นอนว่าคุ้มค่ากับราคาที่คุณเสียไปแน่นอน

  • เอาใจGamer GPU 3.0

Gamer อาจจะเมิน Huawei Nova5T เพราะเกรงว่าถ้าไม่ใช่รุ่นเรือธงจะเล่นเกมส์แล้วค้าง จอดับ เล่นแล้วกระตุก ไม่มัน เล่นไปก็หัวร้อนป่าวๆ แต่คุณไม่ต้องห่วงเลยค่ะว่าจะเล่นเกมส์กราฟฟิกหนักๆไม่ได้ เพราะชิปเซ็ทที่ใส่มาใน Huawei Nova5T นั้น คือ ชิปเซ็ทเดียวกันกับ P30 และยังแถม GPU Turbo ที่ทำให้ชาว Gamerทั้งหลายคลายกังวลเรื่องนี้ไปได้เลย ชาว Gamerที่ เน้นเล่นเกมส์ ไม่จำเป็นต้องซื้อ Smartphone ราคาหลายหมื่น ลองเปิดใจ ใช้ Huawei Nova5Tคุ ณอาจจะหลงรักSmartphoneรุ่นนี้แบบไม่รู้ตัวเลย

  • หน้าจอไร้ติ่งเต็มตา สุดขอบ

ถึงแม้ว่าจะเป็นแค่หน้าจอ LCD ขนาด 6.26 นิ้ว แต่ก็มีความละเอียดระดับ FHD+ ที่ให้จอไร้ขอบแบบกว้างสุด ฝังกล้องหน้าไว้ภายในจอ เพื่อความสวยและการใช้งานที่เต็มตา ทำให้ทุกๆฟังก์ชันไม่ว่าจะดูซีรี่ย์เล่นเกมส์หรือการเล่น Social ต่างๆ ก็ให้ความสวยและใช้งานได้แบบสุดขอบเต็มตาจริง ซึ่งต้องบอกเลยว่าให้คุณค่าเกินราคาแน่นอน 

อย่างที่ทราบกันดีว่า Huawei Nova5T นั้น รองรับการชาร์ตเร็ว ที่สามารถชาร์ตแบตได้ จาก 0% เป็น50% ในเวลาเพียงครึ่งชั่วโมงเท่านั้น รวมถึงความสวยด้วยสีของตัวเครื่องที่มีให้เลือกกันถึงสามสี นั่นคือ Black , Midsummer purple, Crush blueซึ่ งตอนนี้ทาง Huawei ได้เปิดจอง Smartphone Huawei Nova5T ซึ่งหากจองตอนนี้คุณก็จะได้ของแถมเพิ่มจาก Huawei อีกด้วย 

โดย Smartphone Huawei Nova5T ยังคงใช้ระบบปฏิบัติการ Android 9.0 อยู่ ซึ่งต้องยอมว่าเป็น Smartphone มาแรงอีกรุ่นหนึ่งในขณะนี้เลยก็ว่าได้

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here