ทำความรู้จักกับ realme XT มือถือสเปกแรง แต่ราคาไม่แรง

0
134

ล่าสุดทาง realme ได้มีการออกมาเปิดตัว  โทรศัพท์มือถือนรุ่นใหม่ของค่าย นั่นก็คือ realme XT หลายท่านคงเคยรู้จักกับสมาร์ทโฟน แบรนด์นี้มาบ้างแล้ว เนื่องจากสเปกที่สูงแต่ราคาไม่สูงมาก เหมาะสำหรับคนงบน้อยแต่อยากได้โทรศัพท์มือถือที่ประสิทธิภาพสูง  หลังจากเปิดตัว realme XT ไปเมื่อเร็วๆนี้ทางThaiphoneBlog ก็เลยนำข้อมูลคุณลักษณะต่างของโทรศัพท์รุ่นนี้  มาให้ได้ทราบกัน

Realme-XT ใช้ Snapdragon 712 AIE

สำหรับ realme XT ใช้หน่วยประมวลผล Realme-XT Snapdragon 712 AIE 2.3 GHz ที่มีประสิทธิภาพสูง และมาความสามรถในการช่วยประมวลผลภาพถ่ายได้เป็นอย่างดี  และทำให้เครื่องทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และใชช้หน่วยประมาลผลกราฟฟิกรุ่น Adreno 616 ที่สามารถประหยัดพลังงงานได้เป็นอย่างมา   ใช้ระบบปฎิบัติการ Android 9 ครอบด้วย ColorOS 6.0

กล้องหลัง realme XT 4 ตัว

กล้องหลังและกล้องหน้าประสิทธภาพสูง

  • กล้องหลัง realme XT ใช้กล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียดสูงถึง 64 ล้านพิเซล  มาพร้อมกับเลนส์แบบ Ultra Wide ที่สามารถถ่ายภาพมุมกว้างได้ถึง 119 องศาเลยทีเดียว และเลนส์มาร์โค สามารถถ่ายภาพได้ในระยะใกล้ 4 เซนติเมตร
  • กล้องหน้า  ที่มีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล มีโหมด AI Face Beauty  ทำให้ถ่ายภาพเซลฟี่ออกมาได้อย่างสวยงานพร้อมปรับแต่งภาพอัตโนมัติ

realme-XT หน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว

    จอที่ใหญ่และมีความชัดเจนสูง

  • realme XT มีหน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว แบบ Full HD+ ซึ่งถือว่าเป็นจอที่มีขนาดใหญ่มากทำให้เป็นที่ถูกใจของใครหลายคนที่ ชอบดูหนัง ดูซีรี่ย์ หรือ คอเกมทั้งหลาย
  • มีระบบสเเกนนิ้วใต้หน้าจอ

Realme-XT ชาร์ตไว

แบตถึกชาร์จไว ระบายความร้อนเครื่องได้ดี

realme XT ใช้แบตเตอรี่ขนาด  4,000 mAh  รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็วแบบ  VOOC Flash Charge 3.0 ใช้ AI มาใช่ในส่วนของการจัดการการใช้พลังงานเพื่อใช้งานแบตเตอร์รี่ได้ประหยัดและมีประสิทธิภาพสูงสุด  ในตัวเครื่องมีชุดระบายความร้อนประสิทธิภาพสูง ทำตัวเครื่องไม่ร้อน

สำหรับในประเทศไทยนั้น Realme XT  ยังไม่เริ่มวางจำหน่าย แต่จะเริ่มวางจำหน่านในประเทศอินเดียก่อนในวันที่ 16 ก.ย. 62 ซึ่งมีราคาเริ่มต้น ตั้งแต่ประมาณ 6800บาท ถึงประมาณ 8100 บาท  ส่วนในประเทศไทย มีมาจำหน่ายเมื่อไร สเปกไหน ราคาเท่าไร มีสีอะไรบ้าง ทางThaiphone จะอัพเดทข่าให้ท่าทราบอีกครั้ง

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here